บริการ / กิจกรรม

เรือนริมน้ำ รีสอร์ท นนทบุรี: กิจกรรมที่คุณต้องลอง

ทำให้การเข้าพักที่เรือนริมน้ำรีสอร์ทนนทบุรีคุ้มค่าด้วยการลองทำกิจกรรมต่างๆที่เรานำเสนอวันนี้! มั่นใจได้ว่าคุณจะได้สัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดและการบริการลูกค้าที่น่าตื่นตาตื่นใจตลอดการเข้าพัก

ที่เรือนริมน้ำรีสอร์ทนนทบุรีเราอยากให้คุณได้ใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัวอย่างเพลิดเพลิน เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอเฉพาะบริการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้คุณรู้สึกสดชื่นและมีพลังอีกครั้ง 

คุณกำลังรออะไรอยู่? รับโอกาสในการสัมผัสกับกิจกรรมทั้งหมดที่เรานำเสนอและรับความทรงจำไม่รู้ลืมไปวัน ๆ !  เรายังมีกิจกรรมที่มีความเหมาะสมสำหรับทุกเพศทุกวัยเพื่อให้คุณสามารถมีความสงบของใจที่คุณชอบ

เรือนริมน้ำรีสอร์ทนนทบุรี: กิจกรรม

เรือนริมน้ำรีสอร์ทนนทบุรีทุ่มเทเพื่อให้แขกได้รับความบันเทิงตลอดการเข้าพัก ด้วยเหตุนี้เราจึงทำกิจกรรมมากมายที่คุณสามารถลองทำกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ 

เข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้และเพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานในขณะที่คุณสามารถทำได้ที่รีสอร์ทของเรา นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณที่จะไม่เพียง แต่ทำลายล้าง แต่ยังได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ อีกด้วย ตรวจสอบกิจกรรมต่างๆที่เรานำเสนอด้านล่าง:

พายเรือคายัค – ฿250 ต่อคน

หากคุณต้องการมีกิจกรรมเพื่อสนุกคนเดียวการพายเรือคายัคก็เหมาะสำหรับคุณ! พายเรือคายัคเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเข้าร่วมได้ในขณะที่มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของกรุงเทพฯ คุณสามารถเดินเล่นริมแม่น้ำของเรือนริมน้ำได้ตามอัธยาศัยและสัมผัสวิถีชีวิตของชาวบ้าน

อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการนั่งเรือคายัคกับคนอื่นเรายังมีเรือคายัคสองที่นั่งสำหรับคุณและคนที่คุณรัก มั่นใจได้ว่าเรือมีไม้พายสองใบที่คุณสามารถใช้เพื่อเคลื่อนไหวในน้ำได้รวดเร็วและราบรื่นยิ่งขึ้น 

เจ้าหน้าที่รีสอร์ทของเราจะช่วยเหลือคุณในการพายเรือคายัคดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะตกน้ำขณะที่คุณพยายามขี่ คุณจะได้รับเสื้อชูชีพเพื่อป้องกันการจมน้ำหรืออุบัติเหตุทุกประเภทในระหว่างกิจกรรมนี้ อย่างไรก็ตามอย่าไปไกลเกินไปเพราะเจ้าหน้าที่ช่วยชีวิตของเราจะมองไม่เห็นคุณ 

เรือยาง – ฿200 ต่อคน

การล่องเรือยางเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับสายน้ำของแม่น้ำเรือนริมน้ำพร้อมกันทั้งกลุ่ม! เรือยางสามารถรองรับได้ถึง 8 คน ในกิจกรรมนี้ทุกท่านสามารถเดินเล่นริมแม่น้ำของเรือนริมน้ำและชมวิถีชีวิตของชาวบ้าน เรือลำนี้ประกอบด้วยไม้พายใบเดี่ยวเพื่อให้คุณสามารถเดินเรือในแม่น้ำได้

เช่นเดียวกับกิจกรรมพายเรือคายัคเจ้าหน้าที่รีสอร์ทของเราจะช่วยคุณขึ้นเรือยางเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องกังวลว่าจะตกขณะที่คุณพยายามขี่ แต่ละคนจะได้รับเสื้อชูชีพเพื่อป้องกันไม่ให้ทุกคนจมน้ำในระหว่างกิจกรรมนี้ 

กีฬายิงปืน – ฿300 ต่อคน 

หมายเหตุ: ไม่อนุญาตให้เด็กอายุ 7 ปีหรือต่ำกว่า

เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมที่สนุกสนานและสนุกสนานซึ่งเกี่ยวข้องกับสมาชิกทุกคนในครอบครัว กีฬาชนิดนี้เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการพัฒนาทักษะการถ่ายภาพของคุณพร้อมกับสัมผัสความตื่นเต้นและตื่นเต้นไปพร้อม ๆ กัน เพื่อให้ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับผู้เข้าร่วมเรามีอุปกรณ์ป้องกันไม่ให้เกิดการบาดเจ็บ 

ในช่วงกิจกรรมนี้พนักงานของเราก็จะได้รับการสอนวิธีการใช้ปืนเช่นเดียวกับทักษะการยิงขั้นพื้นฐานนี่ไม่เพียง แต่เป็นวิธีที่ดีในการช่วยพัฒนาทักษะของคุณ แต่ยังเสริมสร้างความผูกพันกับเพื่อนและครอบครัวของคุณด้วย

ในรีสอร์ทของเราเราตรวจสอบให้แน่ใจว่าสถานที่ที่คุณจะเล่นนั้นปลอดภัยและไม่มีใครนอกรีสอร์ทจะโดนกระสุนหลงทาง หลังจบเกมเจ้าหน้าที่ของเราจะทำการตรวจสุขภาพเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครได้รับอันตราย เรายังมีห้องที่จัดไว้สำหรับเด็กและผู้สูงอายุในขณะที่สมาชิกในครอบครัวคนอื่น ๆ กำลังเล่นอยู่ 

ยืนพายเรือ – ฿ 85 ต่อคน  

ในระหว่างกิจกรรมนี้คุณจะมีโอกาสเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯขณะพายเรือไปตามแม่น้ำเรือนริมน้ำ ที่นี่คุณสามารถ เข้าถึงแหล่งน้ำเปิด ได้เร็วขึ้นและมีความเครียดน้อยลง นี้ไม่เพียง แต่เป็นกิจกรรมที่สนุกกับการมีส่วนร่วมในแต่ยังออกกำลังกายที่ดีเพื่อให้ร่างกายของคุณยูที่ใช้งาน

การขี่จักรยาน – ฿50 ต่อคนการ

ขี่จักรยานเป็นกิจกรรมยอดนิยมสำหรับผู้ ที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว แทนที่จะทำกิจกรรมทางน้ำ หากคุณและครอบครัวต้องการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในจังหวัดนนทบุรีขอแนะนำให้เช่าจักรยานที่รีสอร์ทของเรา 

สัมผัสสายลมขณะขับขี่ไปตามถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ในขณะที่คุณเดินทางไปรอบ ๆ เมืองเจ้าหน้าที่ของเราจะแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสถานที่ที่คุณจะผ่านไปในขณะที่คุณขี่จักรยาน ขอแนะนำให้นำขวดน้ำติดตัวไปด้วยเนื่องจากกิจกรรมนี้จะใช้เวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมง

นวดแผนไทย – ฿500 ต่อคนหลังจากผ่านกิจกรรมที่แตกต่างกันในรีสอร์ทของเราคุณยังจะมีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมในการนวดเพื่อการพักผ่อนของเราผ่อนคลาย

ด้วยการนวดแผนไทยนักบำบัดมืออาชีพของเราสามารถช่วยลดความเครียดที่หลังของคุณได้โดยใช้ เทคนิคการกดเบา ๆ และการยืดเพื่อผ่อนคลายทั้งร่างกาย 

หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่แตกต่างออกไปเรายังมีบริการนวดประเภทต่างๆเช่นการนวดด้วย

  • หินร้อนการนวด

ประเภทนี้ใช้หินอุ่นเพื่อการผ่อนคลายสูงสุด นักบำบัดของเราจะวางหินที่เรียบและอบอุ่นลงบนร่างกายของคุณในขณะที่ใช้ แรงกดเบา ๆ จุดประสงค์ของการนวดนี้คือเพื่อบรรเทาบริเวณที่มีความตึงเครียดของกล้ามเนื้อในร่างกายของคุณ

  • การนวดกดจุด

คุณไปเดินเที่ยวกับครอบครัวแล้วทำให้เท้าตึงหรือไม่? แล้วการนวดกดจุดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ! การใช้วิธีนี้นักบำบัดจะใช้เทคนิคต่างๆเช่นการนวดและการถูเพื่อส่งเสริมการผ่อนคลายและการบำบัดในร่างกาย

  • การนวดเพื่อคลายความเมื่อยล้าการนวด

ประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีส่วนร่วมใน กีฬาอีเป็นประจำ ในการนวดแบบสปอร์ตนักบำบัดจะนวดกล้ามเนื้อที่ตึงของคุณเบา ๆ เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและเพิ่มประสิทธิภาพการกีฬา การนวดเพื่อคลายความเมื่อยล้าเป็นเทคนิคที่ดีหากคุณวางแผนที่จะเข้าร่วมกิจกรรมสนุก ๆ ทั้งหมดที่เรานำเสนอที่เรือนริมน้ำรีสอร์ทนนทบุรี

  • การนวดเนื้อเยื่อส่วนลึกการนวดเนื้อเยื่อส่วน

ลึกมุ่งเน้นไปที่บริเวณที่มีปัญหาเฉพาะในชั้นลึกของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ในช่วงเวลานี้นักบำบัดมืออาชีพของเราจะใช้จังหวะช้าๆทั่วกล้ามเนื้อเพื่อระบุตำแหน่งของกล้ามเนื้อที่เจ็บปวดความเครียดซ้ำ ๆ ปัญหาเกี่ยวกับท่าทางหรือการบาดเจ็บ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาจะใช้แรงกดเบา ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการกีฬาของคุณ

ทำไมต้องไปทำกิจกรรมเหล่านี้กิจกรรม

ที่เรือนริมน้ำรีสอร์ทนนทบุรีนำเสนอเป็นวิธีที่ดีในการใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัวของคุณ แม้ว่าบางคนอาจดูน่ากลัว แต่ก็ไม่ควรพลาดที่จะลองอะไรใหม่ ๆ นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมหลากหลายประเภทสำหรับทุกวัยที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้ 

การเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้นอกจากจะทำให้สุขภาพกายและใจแข็งแรงแล้วยังสามารถมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับครอบครัวและเพื่อน ๆ ของคุณอีกด้วย กิจกรรมทั้งหมดนี้จะได้รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนปลอดภัย 

  ปรับปรุงสุขภาพจิตการทำงานทุกวันจะเหนื่อยและเครียดด้วยเหตุนี้การไปเที่ยวที่เรือนริมน้ำรีสอร์ทนนทบุรีไม่เพียง แต่จะทำให้คุณได้พักผ่อน แต่ ยังช่วยเพิ่มสุขภาพจิตของคุณอีกด้วย 

เนื่องจากกิจกรรมในรีสอร์ทจะทำให้คุณตื่นเต้นและตื่นเต้นจึงสามารถทำให้คุณรู้สึกกังวลน้อยลงมีความสุขและได้พักผ่อนในเวลาเดียวกัน หลีกหนีจากความวุ่นวายของชีวิตในเมืองและพบกับเราวันนี้!

ทำให้สุขภาพร่างกายของคุณดีขึ้น

รู้สึกเฉื่อยชาเหนื่อยล้าหรือไม่? ถ้าใช่เราขอแนะนำให้ไปที่เรือนริมน้ำรีสอร์ทนนทบุรี! พักสมองจากชีวิตในเมืองที่ตึงเครียดและเข้าสู่โหมดการพักผ่อนที่รีสอร์ทของเราวันนี้! รีสอร์ทของเรามีทริปปั่นจักรยานนั่งเรือและกิจกรรมถ่ายภาพร่างกายของคุณจะได้สัมผัสกับการเคลื่อนไหวมากมายซึ่งจะช่วยให้ร่างกายของคุณสดชื่น

เสริมสร้างความสัมพันธ์

จะมีวิธีไหนดีไปกว่าการเพลิดเพลินไปกับการเดินทางของคุณด้วยการใช้จ่ายกับครอบครัวและเพื่อนของคุณ! ที่รีสอร์ทของเราคุณจะได้สัมผัสกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินตลอดเวลา ไม่ว่าใครจะไปกับคุณการเดินทาง และการสำรวจด้วยกันก็สามารถเพิ่มความตื่นเต้นและความตื่นเต้นได้ช่วยเพิ่มความผูกพันของคุณในกระบวนการนี้

เพิ่มความคิดสร้างสรรค์

เนื่องจากเราได้สัมผัสกับภาษาสถานที่ท่องเที่ยวเสียงและประเพณีทางวัฒนธรรมใหม่ ๆ มันยังสามารถทำให้จิตใจสดชื่นและเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้อีกด้วย